HƯỚNG DẪN TÁCH VỎ CON HÀU
Hàu sữa tươi sống ăn béo và thịt hàu có chứa protein, carbohydrates đồng thời là nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D (giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất). 
 

Trong Hàu có rất nhiều chất khoáng cần thiết như magiê, canxi, đồng, sắt, kẽm, magan, phốt pho và iốt, kali và natri nên tốt cho toàn cơ thể và nhất là các đấng mày râu!

Để ăn gỏi con Hàu chúng ta chuẩn bị những nguyên liệu sau:
+ Hàu 1kg
+ Rong nho 1 gói nhỏ
+ Gừng Hồng
+ Rau thơm
+ Chanh
+ Ớt
+ Xì dầu đặc hương nấm
+ Mù tạt
Sau khi mua hàu về, chúng ta sẽ tách Hàu, việc tách Hàu nếu chưa quen sẽ làm nát con hàu, các bạn xem Clip để thấy cách tách vỏ. Đầu tiên rửa sạch Hàu dưới vòi nước chảy, dùng dao chặt cạnh con Hàu, dùng mũi dao đưa vào khe tách vỏ Hàu ra, sau khi tách vỏ chúng ta rửa lại Hàu bằng nước sạch để cho sạch các mảnh vỏ nhỏ khi tách bị dính vào.
Bày Hàu ra đĩa và thưởng thức cùng với xì dầu đặc hương nấm, mù tạt, ớt, gừng hồng.




Vị trí nhà hàng
Đặt bàn Online
Fanpage
Video nổi bật
 
Chat
1