Bảng giá áp dụng trong tháng 3/2017 của Hải Sản Biển Đông

HỆ THỐNG HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG XIN CÔNG BỐ BẢNG GIÁ THÁNG 3/2017 Mặt bằng giá bán hải sản của chúng tôi rất rẻ nhưng sẽ rất đặc biệt khi bạn biết thông tin này: Bạn chỉ cần ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TRƯỚC KHI ĐẾN HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG bằng cách viết vào mục bình luận của bài viết này YÊU CẦU CỦA BẠN là bạn được giảm giá. Chúng tôi nhắn Mã số giảm giá cho bạn!


ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TRƯỚC KHI ĐẾN HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ ĐẾN 30%

Bạn chỉ cần đặt bàn bằng cách viết vào mục bình luận của bài viết này hoặc NHẮN TIN là chúng tôi nhắn mã số giảm giá và giữ chỗ cho bạn! Mỗi buổi, tại mỗi đơn vị chúng tôi dành khoảng 100 chỗ cho chương trình này.


Bảng giá Hải Sản Biển Đông tháng 1 năm 2017

CHÀO NĂM 2017 BIỂN ĐÔNG KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI MẠNH KHỎE, AN KHANG THỊNH VƯỢNG !!!

 
HƯỚNG DẪN TÁCH VỎ CON HÀU

Hàu sữa tươi sống ăn béo và thịt hàu có chứa protein, carbohydrates đồng thời là nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D (giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất).


TẶNG 10 CHIẾC IPHONE 7 PLUS 256 GB CHO QUÝ KHÁCH ĐẾN SỬ DỤNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TẠI NHÀ HÀNG

HẢI SẢN BIỂN ĐÔNG TẶNG 10 CHIẾC IPHONE 7 PLUS 256 GB CHO QUÝ KHÁCH ĐẾN SỬ DỤNG HẢI SẢN TƯƠI SỐNG TẠI NHÀ HÀNG Mỗi khách hàng đến Hải Sản Biển Đông chúng tôi xin tặng 1 phiếu dự thưởng. Nếu số của bạn trùng với giải Đặc Biệt- Giải Nhất - Giải Nhì - Giải Ba của Kết quả Xổ Số Miền Bắc mở ngày 31-12-2016 thì 1 chiếc điện thoại IPHONE 7 PLUS 256 GB sẽ là của bạn !


Đặt trước để được giảm giá sốc

- Bạn gọi điện đăng ký sử dụng hải sản tươi sống trước khi đến Hải Sản Biển Đông bạn sẽ được giảm giá 5% - Bạn đến Hải Sản Biển Đông đăng ký sử dụng hải sản tươi sống và đặt món trước 2 tiếng bạn được giảm giá 10 % - Bạn đăng ký sử dụng hải sản tươi sống trước khi đến Hải Sản Biển Đông bằng cách đặt bàn qua MỤC BÌNH LUẬN của bài viết này, bạn sẽ được giảm giá 15%. Nếu bạn đặt trước 2 tuần bạn được


Siêu khuyến mại trong tháng 11

Hải Sản Biển Đông chân thành cảm ơn khách hàng yêu quý đã ủng hộ chúng tôi!


Giới thiệu về chúng tôi

Hải sản Biển Đông là một chuỗi nhà hàng hải sản rất lớn, giá rất rẻ, chủng loại hàng phong phú, có uy tín ở Hà Nội, chất lượng tươi ngon!

Vị trí nhà hàng
Đặt bàn Online
Fanpage
Video nổi bật
 
Chat
1